เกี่ยวกับโครงการ

บัณทิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยฟาฏอนี จัดโครงการประชุมวิชาการบัณฑิตระดับชาติเรื่อง“สหวิทยาการวิจัยเพื่อการขับเคลื่อนสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนหลังยุคโควิด-19 (Multi – disciplinary research toward sustainable DDEVELOPMENT AFTER THE PANDEMIC COVID-19) ” วันที่ 18 ธันวาคม 2565 ในระบบออนไลน์เต็มรูปแบบขึ้น

เพื่อช่วยให้นักศึกษา บุคลากร และนักวิจัยได้มีโอกาสเผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากการดำเนินการวิจัยของตนเองสู่สาธารณะ เผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากงานวิจัยให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาอย่างสูงสุดแก่ชุมชนและสังคม เปิดโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์กับผู้ทรงคุณวุฒิ นักวิจัยและนักวิชาการอื่นๆ รวมทั้งนักศึกษาและประชาชนทั่วไปที่สนใจตลอดจนส่งเสริมการสร้างเครือข่ายงานวิจัยและงานวิชาการกับสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศขึ้น เพื่อช่วยให้นักศึกษา  บุคลากร และนักวิจัยได้มีโอกาสเผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากการดำเนินการวิจัยของตนเองสู่สาธารณะ เผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากงานวิจัยให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาอย่างสูงสุดแก่ชุมชนและสังคม เปิดโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์กับผู้ทรงคุณวุฒิ นักวิจัยและนักวิชาการอื่นๆ รวมทั้งนักศึกษาและประชาชนทั่วไปที่สนใจ ตลอดจนส่งเสริมการสร้างเครือข่ายงานวิจัยและงานวิชาการกับสถาบันการศึกษาในประเทศ

คณะกรรมการโครงการ